Gãy lược điềm gì? Mang đến điềm lành hay xấu cho bạn cũng như gia đình bạn. Hãy cùng giải mã hiện tượng gãy lược bài viết dưới đây nhé!

Người xưa và người đi trước đều có những câu chuyện hoặc kinh nghiệm để truyền đạt lại cho thế hệ sau. Đối với nhiều người, khi bị gãy lược là họ ý thức ngay đó là một điềm báo về một việc không lành sắp xảy ra và sau đó đúng là họ có gặp một việc không may. Và điều này có đúng hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hiện tượng gãy lược là điềm báo gì để biết rõ hơn nhé.

Gãy lược điềm gì ?

Lược là một vật dụng có thể làm bằng nhiều chất liệu như gỗ, ngà voi, nhựa, … lược là loại vật dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày để chải tóc. Và sẽ có một số nguyên nhân dẫn đến gãy lược như: tác động lực quá mạnh, yếu tố bên ngoài (ngã, động vật cắn), sử dụng quá lâu, tóc bạn quá sơ và rối, … Và một số điềm báo khi làm gãy lược là:

– Mất đồ: Mất đồ là điều rất bình thường và nó xảy ra một cách tự nhiên, nhưng một khi chiếc lược bạn đang dùng tự nhiên bị gãy, điều đó cho thấy rằng bạn nên cẩn thận với những món đồ có giá trị của mình.

– Mâu thuẫn với người yêu: Lược gãy là điềm báo rất xấu trong con đường tình duyên của bạn. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất.

– Lận đận trong công việc: Bạn có thể đang gặp khó khăn, đòi hỏi bạn phải có những hướng giải quyết thật thông minh và cẩn thận.

– Bạn hoặc người thân có thể gặp nạn: Đây là trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với hiện tượng gãy lược này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, vẫn nên cẩn thận vì gãy lược chỉ là điềm báo, chưa chắc sẽ xảy ra nên hãy bình tĩnh suy xét từng trường hợp, từ đó đưa ra quyết định ứng phó kịp thời nhất.

Gãy lược điềm gì, là điềm tốt hay xấu? Gãy lược có xui không?

Gãy lược có xui không?

Với những phân tích trên, bạn cũng nhận ra rằng một gãy lược chắc chắn không phải là một điềm báo may mắn.

Khi chiếc lược bị gãy là điềm báo những rắc rối, lo lắng, khúc mắc trong cuộc sống của bạn vẫn còn dai dẳng, khó tháo gỡ. Gãy lược chủ yếu là gây khó khăn cho người làm gãy, tuy nhiên cũng đừng bỏ qua những yếu tố liên quan khác cũng có thể ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Để hạn chế hiện tượng những xui xẻo có thể xảy ra với bạn khi gãy lược, tốt nhất bạn nên cẩn thận với những gì mình làm. Tìm cách giải hạn hoặc có thể dừng ngay mọi dự định chờ đến lúc hạn qua đi thì tiếp tục. Tu tâm làm nhiều việc thiện, cầu nguyện bề trên che chở và bảo vệ chắc chắn sẽ giúp bạn sẽ tai qua nạn khỏi.

Gãy lược nên đánh con gì?

Nhiều người tin rằng gãy lược mang đến cả vận may và vận rủi. Vậy gãy lược liên quan tới số mấy, nên đánh con gì?

– Chuẩn bị đi chơi với bạn gái thì lược bị gãy đánh ngay cặp số: 16-43.

– Vứt đi một chiếc lược bị gãy chọn ngay cặp số: 27-85.

– Đổ bàn trang điểm làm lược bị gãy chọn cặp số: 38-67.

– Đang chải đầu lược bị gãy chọn cặp số: 12-38.

– Con chuột cắn lược bị gãy chọn cặp số: 05-28.

– Cục đá rơi vào làm lược bị gãy chọn ngay cặp số: 23-50.

– Vợ làm lược bị gãy vỡ chọn ngay cặp số: 51-73.

Xem thêm: 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến gãy lược điềm gì. Tuy nhiên, thông tin về điềm báo trên đây chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, bạn không nên lo lắng quá mức nếu là điềm báo xấu. Tốt nhất hãy giữ vững tinh thần và suy nghĩ thật kỹ nếu gặp phải hiện tượng này trong cuộc sống.