Kèo Full Time là gì? Bạn đã nghe đến định nghĩa về Full Time chưa? Việc lựa chọn kèo này ảnh hưởng như thế nào đến thắng lợi của người chơi, cùng blog bóng đá đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Kèo Full Time là gì?

Kèo Full Time là dạng hình thức dự đoán dựa vào thời gian diễn ra của một trận đấu bóng đá. Người chơi phải đợi đến hết thời gian chính thức là 90 phút và cả thời gian đá bù giờ thì mới biết được kết quả cuối cùng của loại hình này.

Loại kèo bóng đá trực tuyến này đặc biệt hơn là có thể kết hợp với nhiều cửa cược khác nhau để cược thủ có thể giành được phần thắng. Vì thế mà ngoài việc nắm bắt được khái niệm thì bạn cũng cần phải biết thêm thông tin về các loại kèo cược khác để đưa ra những tính toán phù hợp nhất.

keo-full-time-la-gi-yeu-to-nao-de-chon-keo-ca-tran
Kèo Full Time là gì? Yếu tố nào để chọn kèo cả trận

Những thuật ngữ thường dùng với kèo Full Time

Với kèo Full time thì bạn phải hiểu rõ được thuật ngữ để bạn có thể kiếm được cửa cược phù hợp nhất, cụ thể như sau:

Full Time: Thuật ngữ chỉ khoảng thời gian toàn bộ trận đấu và người chơi có thể kết hợp với cửa nào đi chăng nữa thì cũng phải tổng hết tất cả kết quả của một trận đấu.

H: Viết tắt của “Home” – Để chỉ đội bóng là chủ nhà và thi đấu tại địa phương hay đất nước của đội bóng đó.

A: Tiếng Anh là Away – dùng để chỉ đội khách. Người chơi có thể nhắn vào ô ký tự này nếu không muốn tham gia dự đoán cho đội chủ nhà.

D: Tức là Draw – Thuật ngữ ký hiệu chỉ 2 đội bóng đang thi đấu và có kết quả chung cuộc là hòa nhau.

HH: Ký hiệu khá đơn giản để thể hiện sự nhân đôi của chữ Home – Home. Thuật ngữ này bạn có thể hiểu được là dự đoán cho đội chủ nhà giành được chiến thắng ở 2 cửa cược là Kèo Half Time và kèo toàn trận.

AA: Cũng giống như HH mà thôi, ký hiệu để chỉ Away –  Away, để thể hiện người chơi dự đoán cho đội khách giành được chiến thắng trong toàn bộ trận đấu.

Các yếu tố để lựa chọn kèo toàn trận

  • Bạn thấy đội khách có khả năng giành được chiến thắng nhiều hơn nhưng điều kiện thời tiết lại gây cản trở.
  • Các đội bóng, có sự cân tài, cân sức nhưng lại có 1 bên thiếu cầu thủ do gặp phải chấn thương hay thẻ đỏ hoặc một số tình huống khác làm giảm phong độ thi đấu trong hiệp sau.
  • 2 đội bóng có sự chênh lệch nhau khá nhiều về phong độ cũng như thực lực thi đấu. Bạn nên chọn tỷ lệ bóng đá kèo Full Time để có thể nhân đôi điểm thưởng cũng như tiền cược của mình lên. Hoặc có thể chọn kèo Half time nếu cảm thấy không chắc chắn về những nhận định của mình.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về kèo Full Time. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích để bạn hiểu rõ hơn về loại kèo đang muốn chơi nhé, chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Kèo ảo là gì? Cách nhận biết kèo ảo chuẩn nhất của cổng game