dự đoán Saudi Arabia vs Oman, 00h30 ngày 17/1 khuôn khổ Asian Cup 2023. Saudi Arabia tỏ ra chiếm ưu thế trong kèo đấu này.

dự đoán Saudi Arabia vs Oman

Saudi Arabia đang thể hiện phong độ rất ấn tượng trước khi bước vào Asian Cup 2023. Trong vòng loại World Cup 2026 tháng 11 vừa qua, thống kê bongdaso họ đã dễ dàng đánh bại cả Pakistan và Jordan với tỷ số lần lượt là 4-0 và 2-0. Sau đó, trong 3 trận giao hữu, đội tuyển này giành được 2 chiến thắng và có 1 trận hòa. Saudi Arabia đã thể hiện một lối chơi hiện đại, hướng đến sự đơn giản và hiệu quả trong tất cả các trận đấu.

Ngược lại, Oman chỉ có 1 trận giao hữu trong năm 2024 trước khi bước vào Asian Cup. Về mặt chuẩn bị, họ đang được đánh giá thấp hơn so với đối thủ. Đội này thực tế cũng không được đánh giá cao ở cấp độ châu lục, với sự chênh lệch lên tới 18 bậc so với Saudi Arabia trên bảng xếp hạng FIFA. Điều này phản ánh khá rõ sự chênh lệch vị thế giữa hai đội.

dự đoán Saudi Arabia vs Oman, 00h30 ngày 17/1
dự đoán Saudi Arabia vs Oman, 00h30 ngày 17/1

dự đoán Châu Á Saudi Arabia vs Oman

Tỷ lệ châu Á (0:1): Saudi Arabia bất bại kèo tới 3/4 trận đối đầu vừa qua trước Oman. Lúc này, Saudi Arabia là đội bóng đáng tin khi thắng tỷ lệ kèo 4 và hòa 1 ở 5 trận đấu mới đây.

dự đoán O/U Saudi Arabia vs Oman

Tỷ lệ O/U (2 1/2): 6/8 trận đối đầu vừa qua giữa Saudi Arabia và Oman có tỷ số xỉu 2 1/2. Đây cũng là kết quả 4 trận đấu mới đây của Saudi Arabia. Được biết, 3 trận đấu mới nhất của Oman có tỷ số không quá 2 bàn/trận.

Thông tin lực lượng Saudi Arabia vs Oman

Saudi Arabia: Có lực lượng mạnh nhất

Oman: Có lực lượng mạnh nhất

Đội hình ra sân dự kiến Saudi Arabia vs Oman

Saudi Arabia: Al-Najjar; Tambakti, Al-Bulaihi, Al-Saluli; Abdulhamid, Al-Malki, Al-Hassan, Al-Dawsari, Kadesh; Al-Shehri, Al-Buraikan.

Oman: Al-Rushhaidi; Al-Yahmadi, Al-Khamisi, Al-Braiki, Al-Kaabi; Al-Aghbari, Fawaz, Al-Saadi, Al-Adawi, Saleh; Al-Sabhi.

Dự đoán kết quả Saudi Arabia vs Oman: 1-0

"Bạn đọc nên nhớ, thông tin về dự đoán bóng đá trực tuyến chỉ được dùng để tham khảo. Chúng tôi hy vọng bạn sử dụng thông tin này để tự đưa ra nhận định một cách thông minh."