Tổng số bàn thắng của Ronaldo có được trong sự nghiệp là bao nhiêu. Đây chắc chắn là câu hỏi mà ai cũng muốn biết hiện nay. Để giúp bạn có câu trả lời thì kqbdtructuyen.com sẽ chia sẻ chi tiết dưới đây.

Tổng số bàn thắng của Ronaldo khi thi đấu cho các câu lạc bộ

số bàn thắng của ronaldo

CR7 tính tơi nay đã từng thi đấu cho câu lạc bộ như Sporting Lisbon, Manchester United, Real Madrid, Juventus. Tổng số bàn thắng Ronaldo đã ghi được trong màu áo của các câu lạc bộ suốt quãng thời gian từ 2002 tới 2021 là 674 bàn thắng. Và anh cũng là người kiến tạo nên 194 bàn thắng cho các đội tuyển. Cụ thể từng câu lạc bộ như sau:

Câu lạc bộ Sporting Lisbon

Tổng số bàn thắng của Ronaldo khi thi đấu cho Sporting Lisbon là 5 bàn thắng trong 31 trận đấu anh ra sân. Với 3 bàn trong 25 trận giải Liga và 2 bàn trong 3 trận giải quốc gia.

Tổng số bàn thắng khi Ronaldo ở Manchester United

Đây chính là bước đệm cho đỉnh cao của tiền đạo người Bồ Đào Nha khi thi đấu cho MU. Tại câu lạc bộ này anh đã ghi tổng cộng 118 bàn thắng trong 292 trận và góp mặt rất nhiều những pha kiến tạo, anh cũng là thành phần chủ chốt để MU giành được chiếc cúp Champions League năm 2007-2008.

Tổng số bàn thắng khi Ronaldo ở Real Madrid

Có thể nói Manchester United là bước đệm lớn trong sự nghiệp bóng đá của CR7. Thì tới thời điểm hiện tại, CLB Real Madrid chính là thời kỳ đỉnh cao nhất với số bàn thắng mà anh ghi được nhiều nhất. Tổng số bàn thắng của Ronaldo khi thi đấu cho Real Madrid lên tới con số là 450 bàn thắng trong 438 trận đấu tham gia.

Khi khoác áo Real Madrid thì cũng chính là thời điểm CR7 đã gặp được đại kình địch của mình là Messi. Cho tới hiện tại thì Messi luôn được coi là một trong các động lực mà anh có được thành công như ngày hôm nay.

 Tổng số bàn thắng của CR7 khi thi đấu cho Juventus

Cho dù đã bước qua tuổi 30, khi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp bóng đá tại câu lạc bộ Juventus. Nhưng phong độ của Cristiano Ronaldo vẫn không bị đi xuống. Siêu sao người Bồ Đào Nha khẳng định được tài năng của mình. Bằng chứng là khi anh ghi được tới 77 bàn thắng trong 99 trận ra sân cho CLB.  Và khi bước qua một sân chơi mới anh đã mang về cho mình một chiếc cúp tại giải Ý.

Tổng số bàn thắng của Ronaldo trong màu áo tuyển quốc gia

Sinh ra lớn lên tại Bồ Đào Nha, do vậy trong các giải đấu lớn thế giới như Euro hay World Cup thì Ronaldo lại trở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Tính tới hiện tại Bồ Đào Nha được cho là đội bóng quốc gia mạnh so với cái đội bóng quốc gia khác như Bỉ, Anh, Đức, Pháp.

Một trong những điều làm nên đó là nhờ có được siêu sao Ronaldo.. Tổng số bàn thắng mà Ronaldo ghi được cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha là 109 bàn.

Tổng số bàn thắng của Ronaldo từ trước đến năm 2021

Với tổng số 109 trái bóng ghi cho tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và 674 bàn thắng ghi được trong màu áo cấp câu lạc bộ, tổng số bàn thắng của Ronaldo là 783 bàn thắng. Và anh cũng là người kiến tạo 226 bàn thắng cho các đồng đội khác ghi bàn. Con số này được ghi mà trong 1073 trận đấu mà anh tham gia.

Cũng nhờ tổng số bàn của Ronaldo trong sự nghiệp gần 30 năm thi đấu của mình mà Ronaldo đã có được vô vàn giải thưởng cá nhân danh giá nhất, mà bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn có được.

>>> Ronaldo cao bao nhiêu? Cách mà CR7 gian lận chiều cao

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về số bàn thắng của ronaldo ghi được trong sự nghiệp của mình, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin bóng đá hữu ích rôi nhé.