Bướm đậu vào người là điềm gì? Nếu một ngày bạn thấy có con bướm đậu trên người mình thì rất có thể mang tới điềm báo gì cho bạn. Cụ thể là gì thì hãy cùng kqbdtructuyen.com tìm hiểu để rõ nhé.

1.Bướm đậu vào người có điềm gì?

Bướm đậu vào người có điềm báo gì, ý nghĩa là gì?

Bướm trắng đậu trên người

Nếu bạn thấy có con bướm trắng đậu trên người thì nó sẽ mang tới điềm báo kém may mắn hơn so với các loại bướm có màu khác. Màu trắng của bướm thường thể hiện cho sự tang thương nào đó, bướm trắng đậu trên người bạn cho hay sẽ có những bất trắc trong công việc làm ăn hoặc gặp rắc rối về chuyện  tình cảm. Bởi thế khi loài bướm trắng này đậu trên người bạn, chúng ta phải đuổi nó đi tránh gây hậu họa về sau.

Ngoài ra điềm báo của hiện tượng này cũng cho hay bạn phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và các người thân trong gia đình bạn. Có thể thời gian tới bạn sẽ phải mất đi một người thân nào đó. Hãy quan tâm hơn đến những người thân của bạn khi còn có thể nhé.

Con bướm màu đen đậu trên người điềm gì

Nếu chúng ta thấy có con bướm đen đậu trên người mình thì đây không hẳn là xấu, nó sẽ mang đến cho bạn các điềm báo tốt lành và may mắn.

Bướm đen đậu trên người bạn chính là điềm báo hiệu sắp có khách quý đến thăm bạn hoặc đây là dấu hiệu cho rằng công việc hiện tại của bạn sẽ có các thành tựu mới, nếu là người làm ăn buôn bán thì đây là điềm báo rằng công việc sẽ thuận lợi, làm ăn phát đạt, hưng thịnh. Đây có thể coi là điềm báo vô cùng tốt đẹp cho bạn đó nhé

Bướm màu nâu đậu trên người

Bướm nâu vừa bay vòng quanh sau đấy lại đậu vào người: nếu bạn gặp hiện tượng này thì qua đây cho thấy gia chủ về sự an toàn hiện tại của bản thân và cả gia đình bạn. Hãy cẩn thận trong đi đường cần để ý và cẩn thận, tránh các phương tiện giao thông có thể dẫn đến nguy hiểm, tai nạn giao thông bạn nhé.

Bướm nâu đậu trên cổ tay: Đây là một dấu hiệu của sự tốt lành, điềm báo có thể sắp tới sẽ có một người quen biết nào đấy lâu ngày không gặp về thăm bạn và mang cho bạn những món quà.

Bướm có màu sặc sỡ đậu vào người bạn

Nếu bạn thấy con bướm có màu sắc sặc sỡ đậu lên người thì đây sẽ là điềm báo may mắn cho bạn đó..Đây có thể là linh hồn của người đã khuất về thăm bạn, có thể là người thân bên cạnh bạn đã mất từ lâu.

2.Bướm đậu vào người đánh con gì?

Ngoài những điềm báo của hiện tượng này thì anh em có thể tham khảo các con số lô tô liên quan nhé:

 • Bướm đậu trên người thử ngay số 83 và 36
 • Bướm đậu trên tay thử ngay số  30 và 63 và 88
 • Bướm ma đậu trên người thử ngay số  49 và 96 và 44
 • Bướm nhiều màu đậu trên người thử ngay số 24 và 12
 • Bướm đỏ đậu trên người thử ngay số  98 và 26 và 75
 • Bướm bà đậu trên người  thử ngay số 33 và 66 và 99
 • Nếu có bướm trắng sà vào người thử ngay số 75-76
 • Nếu con bướm có màu xanh đậu vào thì thử ngay số 05-50
 • Con bướm nhiều vào bay đến đậu vào đầu bạn thử ngay số 08-89
 • Nếu con bướm nhỏ bay đến sà vào người bạn thử ngay số 02-22
 • Bỗng nhiên bạn có một đôi bướm đến sà vào người thì bạn nghĩ ngay đánh 27-28.

>>> Mèo chết trong nhà là điềm gì? mèo chết đánh số gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bướm nâu đậu vào người, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.