Mèo vào nhà là điềm gì? Mang đến điềm lành hay xấu cho bạn cũng như gia đình bạn. Hãy cùng giải mã hiện tượng mèo vào nhà qua bài viết dưới đây nhé!

Mèo vào nhà là điềm gì? 

Thông thường, khi mèo qua nhà chúng ta thường hay không để ý, nhưng khi mèo vào nhà thì lại làm chúng ta hơi lo lắng về điềm báo gì đó. Cụ thể:

Mèo trắng vào nhà

Mèo trắng vào nhà thường là điềm báo xấu. Nó tượng trưng cho sự chết chóc và tang thương. Vì vậy, khi thấy mèo trắng vào nhà cần nhắc nhở các thành viên trong gia đình cần cẩn thận trong việc đi lại thời gian tới, tránh gây gổ với người khác nếu không sẽ rước họa vào thân.

Mèo đen vào nhà

Mèo đen vào nhà thường không mang lại điều tốt lành. Nó là điềm báo cho biết bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, bạn có thể bị bạn bè chơi xấu, cố ý hãm hại khiến công việc và sự nghiệp của bạn lụn bại. Ngoài ra, mèo đen vào nhà còn là điềm báo hôn nhân rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn, thường xuyên cãi cọ..

Mèo vàng vào nhà

Mèo vàng vào nhà là điềm báo may mắn, tài lộc. Bởi bộ lông màu vàng tượng trưng cho tài lộc, thần tài nên mèo vàng thường rất linh thiêng. Vì vậy, nếu bạn thấy mèo màu vàng vào nhà, hãy để chúng đi lại thoải mái trong nhà, bởi đây là dấu hiệu của sự may mắn và giàu sang trong tương lai.

Mèo vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu? Làm gì khi có mèo vào nhà?

Mèo xám vào nhà

Mèo xám vào nhà là điềm báo cho gia đình biết sắp tới gia đình hoặc bạn sẽ gặp nhiều khó khăn từ công việc đến chuyện tình cảm. Hơn hết, chuyện tình cảm của bạn hay gia đình sẽ có những mẫu thuẫn, xung đột khó thể nào giải quyết, dễ dẫn đến đổ vỡ.

Mèo vào nhà rồi chết

Đây là điềm báo không tốt, không may mắn cho bạn và gia đình. Mọi việc trong cuộc sống của bạn cần được chú ý và cẩn thận hơn, tránh ẩu gây xung đột, mâu thuẫn dẫn đến thị phi tai tiếng. Gia đình ly tán, sinh ly tử biệt.

Mèo vào nhà đẻ con

Đây là điềm báo tốt lành cho bạn và gia đình về chuyện con cái. Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón thành viên mới của gia đình. Mọi việc trong gia đình ngày càng thuận lợi, êm ấm, vợ chồng luôn yêu thương, chăm sóc lẫn nhau.

Mèo vào nhà nên làm gì?

Nếu sợ mèo vào nhà có điềm xấu, bạn có thể dùng các biện pháp dân gian để hóa giải. Theo quan niệm dân gian, muối có thể xua đuổi những điềm xấu và vận khí xui xẻo trong gia đình. Bạn có thể dùng một nắm muối hột ném qua vai trái hoặc rải trước cửa nhà.

Để cho chắc chắn, bạn có thể dùng ba quả chanh tươi, tách ra và nhét muối hột vào. Sau đó, bạn xếp ba quả chanh vào đĩa và đặt ở một góc nhà. Sau 1 tuần, bạn vứt chanh ra bãi đất trống xa nhà.

Những mẹo này có thể khiến cục diện xoay chuyển và phòng tránh những điều xui xẻo cho gia đình.

Ngoài ra, khi mèo hoang xuất hiện trong nhà thì nên xem lại cách thờ cúng trong nhà. Xem lại vị trí đặt bàn thờ và cách bày trí đồ trên bàn thờ. Khi cúng bái, bạn đã đủ thành tâm hay chưa.

Mèo vào nhà đánh con gì may mắn?

Nhiều người tin rằng mèo vào nhà mang điều may mắn thông qua những con số lô và số đề. Vậy mèo vào nhà nên đánh con gì?

– Mèo hoang vào nhà ăn vụng thức ăn đánh ngay: 14-54-94.

– Mèo trắng vào nhà đánh cặp số: 23-32.

– Mèo đen vào nhà đánh chọn ngay cặp số: 47-74.

– Mèo vàng vào nhà đánh ngay: 49-94.

– Mèo vào nhà chết đánh số đề: 45-54.

– Mèo hoang vào nhà đẻ con, thử ngay cặp số: 04-40.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến hiện tượng mèo vào nhà là điềm gì. Tuy nhiên, thông tin về điềm báo trên đây chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, bạn không nên lo lắng quá mức nếu là điềm báo xấu. Tốt nhất hãy giữ vững tinh thần và suy nghĩ thật kỹ nếu gặp phải hiện tượng này trong cuộc sống.