Cầu vồng đôi thường xuất hiện sau cơn mưa, hình ảnh lung linh huyền ảo của cầu vồng khiến ai cũng thích thú. Nhưng theo tâm linh thì hiện tượng này sẽ có điềm báo gì đó. Cùng kqbdtructuyen.com tìm hiểu chi tiết dưới đây để biết nhé.

 Tìm hiểu về hiện tượng cầu vồng đôi

Nhìn thấy cầu vồng đôi có điềm gì?

Cầu vồng hay cầu vồng đôi có thể hiểu là sự tán sắc của ánh sáng từ mặt trời bị khúc xạ và phản xạ qua các hạt mưa.

Sẽ tùy theo số lượng phản xạ mà cầu vồng được chia làm 2 cấp: cấp 1 và cấp 2. Trong đấy cầu vồng cấp 1 là rõ nhất.

Bởi cầu vồng được nhìn ở cùng một góc, là góc mà cường độ phát sáng của tất cả các tia sáng mặt trời qua các giọt nước là cực đại, cho nên cầu vồng thường có hình dạng vòng cung. Các màu cầu vồng được đặt theo thứ tự là đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím.

Hiện tượng khúc xạ trên xảy ra đối với hàng triệu giọt nước khi ược Mặt trời chiếu sáng nên cầu vồng không phải là duy nhất. Nhưng con người có thể nhìn thấy một cầu vồng tại một thời điểm. Đấy là do thực tế có góc 42 độ mà như đã được giải thích bên trên. Mắt của con người chỉ có thể nhìn thấy tia khúc xạ bởi hạt mưa có góc 42 độ so với ánh sáng mặt trời.

 Nhìn thấy cầu vồng đôi là điềm gì?

Các chuyên gia tâm linh thì, việc bạn nhìn thấy Cầu Vồng Trên Trời được coi là một điềm báo vô cùng tốt lành. Điềm báo cho thấy tương lai bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Các việc bạn đang hoặc có dự định làm sẽ thuận buồm xuôi gió . Nhiều quan điểm cho rằng khi kết hôn hoặc sinh con vào những ngày xuất hiện cầu vồng thì rất may mắn

Nếu như bạn nhìn thấy một cầu vồng duy nhất thì điềm báo nói lên bạn là một con người đứng thẳng. Còn đối với cầu vồng đôi, do thứ tự màu sắc đảo ngược, nó là tượng trưng cho sự chuyển động từ đất lên trời, nên đây là dấu hiệu cho sự thành công trong tương lai. Đây là điềm báo may mắn hạnh phúc cho người nhìn thấy đó.

Còn nếu như bạn chỉ nhìn thấy chân cầu vồng: thì đây cũng sẽ là điềm tốt, nó điềm báo về cuộc sống, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi tốt đẹp. Bạn có thể nhân cơ hội này để thể hiện bày tỏ tình cảm với người mà bạn yêu thầm đó nhé.

>>> Nhảy mũi điềm gì? Điềm báo nhảy mũi theo giờ chuẩn xác?

Giải mã  giấc mơ thấy cầu vồng sinh đôi

Ngoài chia sẻ về hiện tượng cầu vồng xuất hiện thì bạn cũng có thể tham khảo thêm điềm báo qua giấc mơ thấy cầu vồng là tốt hay xấu, cụ thể:

Nam giới mơ thấy cầu vồng điềm gì

Nếu như ba1nj nằm mơ thấy giấc mơ này thì đây là điềm báo vô cùng tốt lành, sổ mơ mang hàm ý bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, tình cảm vợ chồng ngày một mặn nồng hạnh phúc.

Nữ giới nằm mơ thấy cầu vồng

Nữ giới nằm mơ thấy cầu vồng  mang tới điềm báo tốt lành, giấc mơ muốn ngụ ý bạn sắp gặp được một người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ và hết lòng yêu thương bạn trong thời gian tới đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giấc mơ thấy cầu vồng đôi, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.