Nóng tai phải là điềm báo gì, hiện tượng tai phải bị nóng mang điềm tốt hay xấu? Hãy cùng lý giải những điềm báo về nóng tai phải qua bài viết của kqbdtructuyen.com nhé.

1.Nóng tai phải là điềm báo gì?

Nóng tai phải là điềm báo gì?

Theo quan niệm từ xa xưa thì việc nóng tai phải sẽ mang tới cho người bị một điềm báo tương lai gì đó, nó sẽ phụ thuộc vào từng khung giờ xảy ra. Cùng tìm hiểu chi tiết từng giờ khi bi nóng tai phải bạn nhé:

Tai phải bị nóng từ 23h – 1h sáng:Nếu như bạn bị nóng tai trong thời gian này thì điềm báo cho thấy bạn sắp hoàn thành các dự định còn dang dở, từ đấy sẽ nhận được một khoản kha khá đó nhé

Tai phải bị nóng từ 1h – 3h: mang tới điềm xấu, cho biết gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn. Hãy cẩn thận trong lời nói và hành động của mình để tránh có xích mích mẫu thuẫn xảy ra bạn nhé:

Tai phải bị nóng từ 3h – 5h sáng: tai phải nóng khung giờ này cho thấy một tín hiệu tốt. Bạn có những người trợ giúp tận tình trong công việc giúp bạn được thăng tiến một cách dễ dàng.

Tai phải bị nóng từ 5h – 7h sáng: điềm báo cho hay sắp tới bạn được mời ăn uống, tiệc tùng. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón chờ bữa tiệc đó đi nhé

Tai phải bị nóng từ 7h – 9h: chính là dấu hiệu cho rằng bạn sẽ nhận được tin vui từ người bạn phương xa.

Tai phải bị nóng từ 9h – 11h: điềm báo cho hay sẽ có người cần bạn giúp đỡ, hơn nữa lại là bạn thân từ lâu. Bạn nên sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần tới bạn nhé

Tai phải bị nóng từ 11h – 13h: mang tới điềm xấu sắp có chuyện  xảy ra cãi vã, tranh chấp. Bạn nên lưu ý giữ mình và tránh xa những tai họa không đáng có nhé

Tai phải bị nóng từ 13h – 15h: chính là tín hiệu cho thấy bạn sắp có cơ hội đổi tài, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Tai phải bị nóng từ 15h – 17h: điềm báo hiệu bạn sắp gặp rắc rối liên quan đến tiền bạc. Có thể chuyên làm ăn của bạn dính tới pháp luật hoặc bạn thua lỗ trong làm ăn đó.

Tai phải bị nóng từ 17h – 19h: là tín hiệu tốt đẹp báo hiệu bạn sắp có chuyến đi công tác xa, du lịch xa nhà đó nhé

Tai phải bị nóng từ 19h – 21h: nếu bị nóng tai thời gian này muốn mang tới điềm báo sắp có người tới thăm nhà bạn. Đó có thể là một quý tộc hoặc cũng có thể là một người bạn lâu năm không gặp nhau

Tai phải bị nóng từ 21h –23h: mang điềm báo nhắc nhở bạn có vấn đề về sức khỏe, hãy đi thăm khám thường xuyên và chăm sóc bản thân mình tốt hơn nhé.

Nóng tai phải báo hiệu con số nào?

Ngoài các điềm báo theo quan niệm về tâm linh khi nóng tai phải theo khung giờ ở trên. Thì ở một góc độ khác thì nóng tai bên phải cũng sẽ mang tới cho anh em các số đề may mắn đó.

Bởi không phải lúc nào chúng ta cũng gặp tình trạng nóng tai phải. Cho nên chỉ khi nào ta có các điềm báo hiệu nhất định thì mới xảy ra hiện tượng này. Về phương diện các con số thì việc nóng tai phải sẽ báo hiệu cho người chơi các con số may mắn đó là: 05, 83, 49, 33

>>> Nóng tai trái điềm báo gì? Giải mã nóng tai trái theo giờ?

Trên đây là những giải thích của chúng tôi về hiện tượng nóng tai phải, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin bổ ích rôi nhé.