Trong dự đoán online tại cổng game, việc chơi các kèo phạt góc không còn là điều quá xa lạ. Người chơi có thể chọn kèo này  vì luật chơi đơn giản cùng với tỷ lệ thắng cược hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhiều anh em còn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức mới liên quan đến kiểu cược này. Từ đó, bạn dễ dàng giành được thắng lớn với dự đoán bóng đá. 

Các loại kèo phạt góc phổ biến

Những kèo phạt góc hiện nay thường do chính cổng game phân tích và đưa ra cho anh em lựa chọn. Nếu xét theo từng yếu tố khác nhau thì kèo phạt góc sẽ có nhiều dạng để người chơi đặt cược.

Có nhiều kèo phạt góc khác nhau

Có nhiều kèo phạt góc khác nhau

Trường hợp nếu xét về hình thức đặt cược thì sẽ có một số kèo như:

  • Kèo O/U
  • Kèo handicap
  • Kèo cửa trên cửa dưới

Nếu như bạn xét về kèo trong khi thi đấu hoặc liên quan trực tiếp đến phạt góc thì có một số kèo phổ biến như:

  • Kèo đội nào có khả năng nhiều phạt góc hơn
  • Kèo đội bóng có phạt góc đầu tiên/phạt góc cuối cùng
  • Kèo tổng số lần phạt góc là chẵn hay lẻ
  • Kèo số phạt góc trong hiệp 1/hiệp 2/hiệp phụ
  • Kèo đội ghi được bàn thắng từ phạt góc.

Những kèo phạt góc này thường sẽ có luật chơi kề bên cùng tỷ lệ thưởng để anh em xem và phân tích. Cách xem kèo phạt góc khá đơn giản, dễ hiểu nên anh em người chơi mới có thể tiếp thu một cách tốt nhất. 

Kinh nghiệm xem kèo phạt góc để thắng lớn

Kinh nghiệm khi xem kèo phạt góc có thể giúp anh em giành được tỷ lệ đổi thưởng cao cũng như khả năng thắng tốt hơn. Do vậy, một số kinh nghiệm sau đây nên được học hỏi để có thể ăn tiền từ bộ môn này.

Ưu tiên chọn kèo có khả năng xuất hiện

Những kèo phạt góc cổng game đưa ra có khả thi và bất khả thi. Một số kèo bật khả thi như “trận đấu không có phạt góc” thường sẽ không bao giờ xảy ra. Nếu bạn chọn kèo này thì khả năng cao sẽ thua cuộc.

Người chơi nên chọn những kèo như tổng số lần phạt góc là chẵn hay lẻ, đội nào có thể được nhiều phạt góc hơn. Đây là kèo dễ dự đoán, dễ xem hơn nên người chơi cần tham khảo để chọn đúng.

Bạn nên kết hợp giữa đọc kèo phạt góc và phân tích đội bóng

Những đội bóng có thực lực mạnh hơn thường sẽ có nhiều quả phạt góc hơn. Do vậy, một kinh nghiệm khi xem kèo phạt góc là bạn phải biết xem và phân tích đội bóng. Những đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng cùng mô hình tổ chức hợp lý sẽ có nhiều quả phạt góc hơn.

Kết hợp giữa đọc kèo và phân tích thực lực các bên

Kết hợp giữa đọc kèo và phân tích thực lực các bên

Ngoài ra, trong trận đấu nếu đội hình có ưu tiên các tiền vệ cánh trái, cánh phải thì khả năng có phạt góc cao hơn rất nhiều. Anh em nên lưu ý điều này khi chơi dự đoán với kèo phạt góc ở cổng game.

Nên linh hoạt thay đổi kèo phạt góc trong mỗi trận đấu

Một số kèo phạt góc ở cổng game có thể thay đổi theo luật chơi của những trang này. Do vậy, nếu như bạn chọn kèo nhưng lại cảm thấy phong độ của đội bóng thay đổi thì có thể đổi lại hình thức đặt cược. Như vậy, người chơi có thể bảo toàn được số tiền vốn có của mình trong khi dự đoán online tại cổng game. 

Kết luận

Những thông tin liên quan đến dự đoán kèo phạt góc online có thể giúp bạn giành được một số tiền thưởng lớn nếu biết đặt kèo đúng cách. Người chơi nên tìm hiểu cách đọc kèo, cách để phân tích kèo cũng như kinh nghiệm khi chơi để giành chiến thắng và ăn tiền ở cổng game tốt nhất.