Khách ghé trong liên quân là gì? Cách ẩn khách ghé trong game như thế nào? Nếu bạn thường xuyên chơi game Liên Quân thì có thể hay gặp khách ghé theo dõi chơi. Cùng AZ888 tìm hiểu để rõ nhé.

Khách ghé trong liên quân là gì?

Khách ghé trong Liên Quân là thuật ngữ để chỉ những người được mời vào xem diễn biến của một trận đấu đang diễn ra. Điều này thường xảy ra khi các thành viên trong tổ đội mời bạn bè hoặc người chơi khác vào quan sát trận đấu trực tiếp. Người được mời sẽ xuất hiện trong danh sách “khách ghé” của trận đấu.

Khách ghé trong liên quân là gì

Việc có khách ghé trong trận đấu mang lại sự thú vị và tương tác giữa người chơi az888.xyz. Nó cho phép bạn bè hoặc khán giả theo dõi trận đấu của bạn, học hỏi chiến thuật, hoặc đơn giản là cổ vũ tinh thần.

Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý về khách ghé trong Liên Quân:

  • Không thể vào lại sau khi thoát: Nếu khách ghé thoát ra khỏi trận đấu đang theo dõi, họ sẽ không thể quay lại trận đấu đó trừ khi được mời lại. Vì vậy, nếu bạn được mời vào làm khách ghé, hãy chắc chắn rằng bạn muốn theo dõi toàn bộ trận đấu trước khi thoát ra.
  • Không ảnh hưởng đến diễn biến trận đấu: Khách ghé không tham gia trực tiếp vào trận đấu, do đó, họ không ảnh hưởng đến diễn biến hoặc kết quả của trận đấu. Họ chỉ đơn giản là người quan sát, không có tác động đến chỉ số thắng thua hay các thông số khác của trận đấu.

Cách ẩn khách ghé trong Liên Quân là gì?

Cách ẩn khách ghé trong Liên Quân
Khách ghé trong liên quân là gì

Tắt online để không bị mời vào trận

Để ẩn tính năng “khách ghé” trong Liên Quân, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Vào Cài Đặt

  • Khởi động ứng dụng Liên Quân trên thiết bị của bạn và truy cập vào menu chính.
  • Chọn biểu tượng “Cài Đặt” (thường là hình bánh răng) để vào phần cài đặt chung.

Bước 2: Tắt Tính Năng Mời Đội

  • Trong menu cài đặt, tìm mục “Cài Đặt Chung”.
  • Tìm tùy chọn “Mở Mời Đội” hoặc “Cho Phép Mời Khách Ghé”.
  • Chọn để tắt tính năng này.

Bước 3: Xác Nhận Thay Đổi

  • Sau khi chọn tắt tính năng mời đội, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thay đổi.
  • Chọn “OK” hoặc “Xác Nhận” để hoàn tất.

Không mời người khác vào trận

Cách tốt nhất để tránh khách ghé trong trận đấu là không gửi lời mời cho bất kỳ ai. Khi bắt đầu trận đấu hoặc tham gia tổ đội, hãy đảm bảo rằng bạn không chọn tùy chọn “mời” hoặc “cho phép khách ghé”. Điều này sẽ ngăn người khác tham gia vào trận đấu của bạn với tư cách là khách ghé.

Trên đây là những chia sẻ của kqbdtructuyen.com về Khách ghé trong liên quân là gì, mong rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Top 4 game đổi thưởng qua ngân hàng Agribank uy tín 

Xem thêm: Top game không cần mạng hay nhất cho điện thoại 2023

"Lưu ý: Những thông tin được chia sẻ trong bài có tính chất giải trí và tham khảo. Bạn nên suy nghĩ kỹ càng, chọn lọc thông tin trước khi đưa ra nhận định, phán đoán của mình."