Nóng mặt là điềm gì? Bị nóng mặt là điềm báo tốt hay xấu? Cùng lý giải hiện tượng nóng mặt theo giờ chuẩn xác nhất qua bài viết của kqbdtructuyen.com nhé.

Giải thích về hiện tượng nóng mặt

Nóng mặt là điềm gì?

Theo khoa học giải thích thì: Tình trạng nóng mặt xảy ra là một phản xạ tự nhiên của cơ thể con người được hình thành từ nhiều lý do khác nhau. Có thể là do cơ địa của bạn dễ bị đỏ mặt, hay yếu tố tâm lý… Hay thậm chí, tình trạng nóng mặt còn xuất hiện là bởi do sự thay đổi hay tác động của thời tiết.

Thời tiết nắng nóng khiến cơ thể chúng ta cảm thấy nóng ran, cái nóng có thể truyền lên mặt nên sẽ gây ra tình trạng nóng mặt. Nhiều trường hợp có thể dẫn tới choáng váng, đổ mồ hôi.

Khi gặp phải tình trạng này thì người bị cần tìm nơi thoáng mát, yên tĩnh để nằm nghỉ, đầu nên nằm hơi thấp hơn chân, không gối. Và đặt một khăn tẩm nước mát lên mặt. Nhiều nguyên nhân bất thường khi bị nóng mặt, bạn có thể đi kiểm tra sức khỏe để biết câu trả lời nhé

Theo góc độ tâm linh: Nhiều người tin vào tâm linh cho rằng tùy vào từng thời điểm xảy ra hiện tượng nóng mặt sẽ là báo hiệu một thông điệp nào đó có thể xảy ra trong thời gian tới. Để biết cụ thể mặt nóng là điềm gì mời bạn tham khảo phần dưới đây:

>>> Mẻ răng có điềm gì? Điềm báo mẻ răng tốt hay xấu?

Nóng mặt là điềm gì theo giờ?

Sẽ tùy vào từng thời điểm cụ thể xảy ra hiện tượng nóng mặt mà nó ẩn chứa một thông điệp báo hiệu khác nhau. Cụ thể từng giờ nóng mặt như sau:

– Nóng mặt từ 23h – 1h sáng: Mặt bạn nóng vào khoảng thời gian này sẽ là điềm báo cho thấy bạn có tính toán cho công việc sắp tới và công việc của bạn sẽ vô cùng may mắn thuận lợi đó nhé

– Nóng mặt từ 1h – 3h sáng: điềm báo của hiện tượng nóng mặt vào thời điểm này cho thấy bạn đang lo lắng, suy nghĩ, thông thường là gia đình xảy ra chuyện bất hòa.

– Nóng mặt từ 3h – 5h sáng: điềm báo của hiện tượng nóng mặt vào thời điểm này sẽ có người sẽ tìm đến và mời bạn hợp tác làm ăn. Còn nếu bạn vẫn còn đi học thì bạn sẽ có chuyến đi học hành hoặc đi xa.

– Nóng mặt từ 5h – 7h sáng: điềm báo của hiện tượng nóng mặt vào thời điểm này là có nhiều người nghĩ đến bạn. Bởi thế mà bạn nên chuẩn bị tinh thần và tiếp đón thật tốt bởi có người thân, bạn bè sắp đến thăm bạn nhé

– Nóng mặt từ 7h – 9h sáng: Là điềm báo bạn đang chờ mong ai đó, công việc của bạn vẫn còn đang dang dở.

– Nóng mặt từ 9h – 11h sáng: điềm báo cho thấy người cũ đang nhắc tới bạn, họ đang cần được bạn giúp đỡ, cho vay.

– Nóng mặt từ 11h – 13h chiều: điềm báo cho thấy bạn đang lo lắng, suy nghĩ các vấn đề của người thân. Bạn nên tìm cách để khuyên họ cẩn trọng trong công việc.

– Nóng mặt từ 13h – 15h chiều: điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận với công việc. Bạn nên đề phòng với người khác đừng để mọi chuyện bé xé ra to.

– Nóng mặt từ 15h – 17h chiều: Điềm báo cho thấy người thân của bạn sẽ trở về, ghé thăm bạn.

– Nóng mặt từ 17h – 19h tối: điềm báo có người khác giới đang chú ý đến bạn.

– Nóng mặt từ 19h – 21h tối: là dấu hiệu tốt lành, có ai đấy mang tài lộc đến cho bạn trong thời gian tới đó nhé

– Nóng mặt từ 21h – 23h tối: đây là tín hiệu xấu, muốn nhắc nhở bạn nên cẩn thận, tránh xích mích, kiện cáo.

Hy vọng với những chia sẻ về nóng mặt là điềm gì thì bạn đọc đã có được những thông tin bổ ích cho bản thân rồi nhé.