Dự đoán là một hình thức cược phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Vậy dự đoán là gì?. Những điều cần biết khi dự đoán bóng đá online? Cùng kqbdtructuyen.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ  nhé.

Dự đoán là gì ?

Dự đoán là gì?

Dự đoán được hiểu là hành vi dùng tiền hay tài sản khác để đánh cược về việc dự đoán kết quả của một sự kiện sắp diễn ra hoặc đang diễn ra nhưng chưa kết thúc, hay còn được hiểu là cuộc ăn thua bằng tiền về tỉ số thắng, thua của một trận đấu thể thao.

Dự đoán thường có tổ chức chặt chẽ, quy mô lớn, nhiều người cùng tham gia thông qua một chủ thể giữ vai trò trung gian. Chủ thể này chính là người đặt ra điểu kiện đồng thời là nơi tiếp nhận và thanh toán quyền lợi cho người tham gia trên cơ sở nội dung đã giao kết. Mọi hành vi dự đoán dưới bất kì hình thức nào đều bị coi là hành vi tổ chức đánh bạc hay đánh bạc và sẽ bị coi là vi phạm pháp luật.

 Dự đoán bóng đá có phải là đánh bạc không?

Theo Điểm b khoản 4 Điều 1 Nghị quyết số 01/2010/NQ – HĐTP Hướng dẫn áp dụng một số quy định tại Điều 248 và Điều 249 của Bộ luật Hình sự về Tội đánh bạc được quy định như sau:

“Trường hợp đánh bạc dưới hình thức chơi số đề, dự đoán bóng đá, dự đoán đua ngựa… thì một lần chơi số đề, một lần dự đoán bóng đá, một lần dự đoán đua ngựa… (để tính là một lần đánh bạc) có thể coi là tham gia chơi trong một lô tô, tham gia dự đoán trong một trận bóng đá, tham gia dự đoán trong một kỳ đua ngựa… trong đấy người tham gia có thể chơi làm nhiều đợt. Quy định xử phạt tiền của người chơi trong các trường hợp này là tổng số tiền, giá trị hiện vật dùng để chơi trong các đợt đó.”

Suy ra dự đoán bóng đá chính là hành vi đánh bạc và có chế tài xử phạt như sau:

Theo quy định tại Điều 26 Nghị định 167/2013/NĐ-CP thì hành vi dự đoán bóng đá bị xử phạt hành chính tùy vào từng mức độ:

Phạt tiền từ 1 đến 2 triệu đồng đối với hành vi dự đoán bằng tiền hoặc dưới các hình thức khác trong hoạt động thi đấu thể thao, vui chơi giải trí

Phạt tiền từ 10 tới 20 triệu đồng đối với hành vi tổ chức dự đoán trong hoạt động thi đấu thể dục thể thao, hoặc dưới các hình thức dự đoán khác để ăn tiền

Những lưu ý khi tham gia dự đoán bóng đá online là gì?

Hiện nay việc dự đoán online được khá nhiều người sử dùng vì mức độ an toàn của nó. Khi anh em dự đoán cần lưu ý một vài điểm dưới đây:

Nắm rõ các thông tin dự đoán

Bạn phải nắm được phong độ, đội hình ra sân, đá sân nào, yếu tố thời tiết sẽ thuận lợi hơn cho đội bóng nào,… Khi đã nắm rõ được mọi thông tin về trận đấu, kèo cược cổng game, tỷ lệ odds,… sẽ giúp người chơi có được cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều.

Chơi dự đoán online cần biết ra tay đúng thời cơ

Khi chơi dự đoán online anh em luôn cố gắng để thắng cổng game. Nhưng có một điều hiển nhiên đó là dù họ thắng hay thua thì đều có được lợi nhuận.Bởi thế mà không thể dùng con số chính xác để dự đoán được cho trận đấu đấy Nó sẽ dẫn tới các lỗ hổng trên bảng tỷ lệ cược. Bởi thế nếu muốn thắng cược anh em phải nắm bắt được cơ hội và ra tay đúng thời cơ.

Yếu tố tâm lý phải bình tĩnh

Khi tham gia dự đoán bóng đá anh em cần giữ cho mình 1 cái đầu tỉnh táo. Không được vội vàng, nôn nóng để chiến thắng. Nó rất dễ làm hỏng chuyện và biến tất cả lợi thế về 0. Và bạn không nên giữ tham vọng thắng lớn ở tất cả kèo mà cổng game đưa ra.

>>> Bán kết là gì? Điều kiện và cách thi đấu vòng bán kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dự đoán là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.